'' Sâm,
nhung, quế, phụ'' là bốn loại thảo dược tốt nhất từ thiên nhiên đã được khẳng định
qua hàng ngàn năm nay. Nhân sâm là loại đứng đầu có giá trị cao, tác dụng nhanh
với sức khỏe con người, khi nhân sâm kết hợp với những thảo dược khác càng làm
tăng thêm giá trị của chúng. Nhân sâm khô ngâm mật ong là một ví dụ tiêu biểu về
loại dung dịch hoàn hảo cho sức khỏe.
Nhân sâm
khô ngâm mật ong đã rất nổi tiếng về sự bồi bổ tác dụng cho sức khỏe được đông
y và cả y học hiện đại công nhận. Tác dụng của nhân sâm khô ngâm mật ong và các
bệnh lí trên cơ thể rất đa dạng và tác dụng nhanh như:
- Bồi bổ
toàn diện sức khỏe cho người già, người ốm yếu, trẻ em,...
- Tăng
cường hệ miễn dịch, thúc đẩy sản sinh các chất đề kháng bảo vệ cơ thể.
- Ăn
ngon, ngủ ngon căn bằng sức khỏe, cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa.
- Bảo vệ
gan, thận, cải thiện các chức năng của các cơ quan bên trong, giúp đào thải độc
tố nhanh chóng, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, hấp thụ chất dinh dưỡng.
- Kích
thích hệ thần kinh, giảm stress, tập trung trí tuệ, tăng cường trí nhớ.
- Hỗ trợ
điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường,....
- Nhân
sâm khô ngâm mật ong chống gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, kéo dài sự sống
của các tế bào.
- Tăng
cường chức năng sinh lý của cả nam và nữ giới
- Điều
hòa và cân bằng chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ.
Các
nguyên liệu cần chuẩn bị để ngâm nhân sâm khô với mật ong tại nhà:
- Bình
thủy tinh
- Nhân
sâm khô
- Mật
ong rừng nguyên chất ( Sử dụng mật ong rừng nguyên chất sẽ giúp bảo quản và thời
gian sử dụng lâu hơn)
Cách làm
nhân sâm khô ngâm mật ong:
- Với
bình thủy tinh vệ sinh sạch sẽ và để khô ráo nước.
- Nhân
sâm khô tùy theo nhu cầu cũng như số lượng cần sử dụng có thể 3 -4 củ, thái lát
nhân sâm khô thành từng lát đều nhau.
- Xếp
nhân sâm khô vào bình thủy tinh theo từng lớp đều đặn, đổ trực tiếp mật ong vào
bình đến khi ngập hết lát nhân sâm.
- Đậy nắp
kín và bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
- Sau khoảng
1 tháng có thể sử dụng nhân sâm khô ngâm mật ong được thực hiện tại nhà nhưng vẫn
đạt chuẩn chất lượng cao cấp.
Cách sử dụng nhân sâm khô ngâm mật ong:
Nên sử dụng
nhân sâm khô ngâm mật ong vào buổi sáng và buổi trưa, dùng dung dịch kèm lát
nhân sâm nhai trực tiếp và nuốt. Có thể pha nhân sâm khô ngâm mật ong với nước ấm
để dễ dàng sử dụng hơn.
>>>> Tham khảo thêm những sp nhân sâm khô uy tín chất lượng tại đây : https://www.samchinhphu.com/hong-sam-cu-kho-cp543
Nhận xét
Đăng nhận xét