Bí quyết làm nhân sâm khô ngâm mật ong chất lượng tuyệt hảo


'' Sâm, nhung, quế, phụ'' là bốn loại thảo dược tốt nhất từ thiên nhiên đã được khẳng định qua hàng ngàn năm nay. Nhân sâm là loại đứng đầu có giá trị cao, tác dụng nhanh với sức khỏe con người, khi nhân sâm kết hợp với những thảo dược khác càng làm tăng thêm giá trị của chúng. Nhân sâm khô ngâm mật ong là một ví dụ tiêu biểu về loại dung dịch hoàn hảo cho sức khỏe.




Nhân sâm khô ngâm mật ong đã rất nổi tiếng về sự bồi bổ tác dụng cho sức khỏe được đông y và cả y học hiện đại công nhận. Tác dụng của nhân sâm khô ngâm mật ong và các bệnh lí trên cơ thể rất đa dạng và tác dụng nhanh như:

- Bồi bổ toàn diện sức khỏe cho người già, người ốm yếu, trẻ em,...
- Tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy sản sinh các chất đề kháng bảo vệ cơ  thể.
- Ăn ngon, ngủ ngon căn bằng sức khỏe, cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa.
- Bảo vệ gan, thận, cải thiện các chức năng của các cơ quan bên trong, giúp đào thải độc tố nhanh chóng, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, hấp thụ chất dinh dưỡng.
- Kích thích hệ thần kinh, giảm stress, tập trung trí tuệ, tăng cường trí nhớ.
- Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường,....
- Nhân sâm khô ngâm mật ong chống gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, kéo dài sự sống của các tế bào.
- Tăng cường chức năng sinh lý của cả nam và nữ giới
- Điều hòa và cân bằng chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ.



Các nguyên liệu cần chuẩn bị để ngâm nhân sâm khô với mật ong tại nhà:

- Bình thủy tinh
- Nhân sâm khô
- Mật ong rừng nguyên chất ( Sử dụng mật ong rừng nguyên chất sẽ giúp bảo quản và thời gian sử dụng lâu hơn)

Cách làm nhân sâm khô ngâm mật ong:

- Với bình thủy tinh vệ sinh sạch sẽ và để khô ráo nước.
- Nhân sâm khô tùy theo nhu cầu cũng như số lượng cần sử dụng có thể 3 -4 củ, thái lát nhân sâm khô thành từng lát đều nhau.
- Xếp nhân sâm khô vào bình thủy tinh theo từng lớp đều đặn, đổ trực tiếp mật ong vào bình đến khi ngập hết lát nhân sâm.
- Đậy nắp kín và bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
- Sau khoảng 1 tháng có thể sử dụng nhân sâm khô ngâm mật ong được thực hiện tại nhà nhưng vẫn đạt chuẩn chất lượng cao cấp.




Nên sử dụng nhân sâm khô ngâm mật ong vào buổi sáng và buổi trưa, dùng dung dịch kèm lát nhân sâm nhai trực tiếp và nuốt. Có thể pha nhân sâm khô ngâm mật ong với nước ấm để dễ dàng sử dụng hơn.
>>>> Tham khảo thêm những sp nhân sâm khô uy tín chất lượng tại đây : https://www.samchinhphu.com/hong-sam-cu-kho-cp543

Nhận xét